BGH Trường ĐHSP thăm và tặng quà Trung tâm Tin học nhân ngày 20-11

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng nay PGS.TS.GVCC. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã đại diện Ban Giám Hiệu trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đến Trung tâm Tin học ĐHSP gửi tặng lẵng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ, Giảng viên của Trung tâm. Chúc toàn thể Cán bộ, Giảng viên vui vẻ, sức khỏe và cộng tác lâu dài với Nhà trường.

PGS.TS.GVCC. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng ĐHSP TP.HCM gửi tặng lẵng hoa chức mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Giảng viên, Cán bộ Trung tâm Tin học nhận hoa chúc mừng từ BGH Nhà trường

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến nhau

Trong năm học vừa qua, Trung tâm Tin học đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công tác đào tạo và nghiên cứu. Phần lớn sự thành công đó là nhờ sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi từ Ban Giám Hiệu nhà trường và sự nhiệt tình, luôn cống hiến hết mình trong công việc của Ban Giám Đốc và toàn thể Cán bộ, Giảng viên của Trung tâm. Thay mặt cho toàn thể Cán bộ, giảng viên, học viên của Trung tâm. Ban Giám Đốc TTTH bày tỏ sự biết ơn và lòng trân trọng tới Ban Giám Hiệu nhà trường. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể quý Thầy/Cô. Kính chúc quý Thầy/Cô và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững bước trên sự nghiệp giáo duc.

Biên tập: Diệu Khuôn.

Ngày đăng: 20-11-2018, NhanLe.